Cùng Falcon vươn ra Thế Giới!

Là công ty đứng thứ 5 sở hữu lượt tải lớn nhất Đông Nam Á, Falcon tự tin với lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chúng tôi muốn hợp tác cùng phát triển với những nhà phát triển game độc lập ở bất cứ quy mô nào. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên từng bước hoàn thiện nhằm đưa game của bạn tiếp cận người dùng Quốc tế, và tối ưu hóa để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Vai trò của Falcon

Cố vấn

Chất lượng game tốt là nền móng của thành công

Đội ngũ Falcon sẽ hỗ trợ nâng cao giá trị tựa game của bạn, từ thiết kế game, kĩ thuật, đồ họa, hiệu ứng âm thanh... tới tất cả những chi tiết nhỏ nhất cần hoàn thiện để đạt chất lượng Quốc tế trước khi phát hành. Không dừng lại ở đó, chúng ta sẽ liên tục nâng cấp sản phẩm theo từng giai đoạn phát triển.

Marketing and Monetization

Bí quyết làm nên sự chuyên nghiệp

Đây là lĩnh vực mà rất nhiều các nhà phát triển loay hoay nhất. Làm thế nào để tiếp cận người dùng mục tiêu? Làm sao để thu được lợi nhuận và tối ưu hóa doanh thu? Làm sao để có vốn chạy quảng cáo? Cả Thế giới hãy để Falcon lo, chúng tôi cam kết mang lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất mà công sức của bạn xứng đáng nhận được. Trung thực và minh bạch là tôn chỉ của chúng tôi.

LiveOps

Kéo dài tuổi thọ cho tựa game của bạn

Trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Sau khi phát hành, chúng tôi sẽ giúp thu thập phản ứng của người chơi và tối ưu game của bạn. Điều này sẽ đảm bảo game luôn hoạt động 1 cách tốt nhất và mang về doanh thu cao nhất.

ĐĂNG KÝ GAME NGAY NÀO!

hoặc liên hệ

info@falcongames.com